GIỚI THIỆU CÔNG TY

là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm : đèn trang trí nội ngoại thất, mẫu mã đẹp, phong phú và sang trọng.

Là nhà phân phối chuyên nghiệp hàng đầu, thương hiệu - địa chỉ tin cậy cung cấp các sản phẩm đèn trang trí nội ngoại thất và các thiết bị chiếu sáng.

Phương châm của : “Không ngừng hoàn thiện sản phẩm - là nơi hội tụ tinh hoa, ánh sáng của thế giới, phong cách Đông - Tây đến mọi nhà.”

có chính sách bảo hành, hậu mãi khách hàng chu đáo tận tình và đặc biệt chúng tôi có chế độ ưu tiên đối với khách hàng mua số lượng lớn, giá cả hợp lí.

Với đội ngũ nhân viên thiết kế chiếu sáng nội ngoại thất giàu kinh nghiệm và tinh tế sẵn sàng tư vấn để quý khách có thể sở hữu một không gian ấm cúng, sang trọng với nhiều phong cách khác nhau.

"Chất lượng tốt - Phong cách " là phương châm của .

KÍCH HOẠT VẬN MAY BẰNG ĐÈN CHÙM PHA LÊ

Rất nhiều người sử dụng đèn chùm pha lê để “trang điểm” cho ngôi nhà của mình. Ngoài công năng trang trí, làm đẹp cho nội thất căn nhà, đèn chùm pha lê còn có những công dụng đáng kể về mặt Phong Thủy, sau đây:

Nên treo một chiếc đèn chùm tương đối lớn trong phòng lớn (từ cửa chính bước vào) để thu hút khí tốt vào nhà. Ngoài ra, treo một đèn chùm pha lê thật lớn trên trần của phòng ăn cũng rất tốt vì nó tượng trưng cho năng lượng dương, tốt cho các bữa ăn.

Đèn chùm pha lê mang lại nhiều cơ hội cho tình yêu của mỗi thành viên trong gia đình.

Treo đèn có thể giúp cho tình cảm vợ chồng ngày càng thắm thiết và các thành viên trong gia đình khác đến tuổi lập gia đình sẽ gặp may mắn trong tình yêu.

Đèm chùm pha lê là một công cụ kích hoạt những vận may trong các mối quan hệ rất có hiệu quả. Nó không những tạo ra sự hòa thuận, yêu mến giữa các thành viên trong gia đình, giảm lòng ganh tỵ giữa các anh em với nhau, giảm mâu thuẩn giữa vợ chồng… mà còn khiến các thành viên sống trong nhà được bạn bè và mọi người xung quanh yêu mến, quý trọng hơn.


Hoàng Anh Gia Lai 3 - New Saigon, Phước Kiển, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Tel: 08 36027052
Hotline: 0945603669
Email: vuaden@vuaden.com - qdlighting@gmail.com
Website: vuaden.com - qdlighting.vn